Những địa điểm nên ghé thăm khi du lịch miền Tây Nam Bộ

Miền Tây Nam Bộ với bao ấn tượng về sông nước mênh mông, những cánh đồng bạt ngàn thẳng cánh cò bay và những câu hò say đắm lòng người, miền Tây mang một vẻ mạnh mẽ và phóng khoáng, tới thăm miền Tây, du khách không chỉ được khám phá nhiều danh lắm thắng cảnh đẹp mà còn được hòa mình vào cuộc sống của con người nơi đây.

Đặc biệt, Miền Tây Nam Bộ còn ghi lại dấu ấn trong lòng khách du lịch bởi những miệt vườn trái cây với bao loại trái cây nổi tiếng như sầu riêng, mít, nho, măng cụt, chôm chôm mận…

Tiền Giang

Nhắc đến miệt vườn Tiền Giang không thể không nói đến vườn cây trái Cái Bè. Nằm cách trung tâm Hồ Chí Minh chừng 70 km. Cái Bè không chỉ là vựa trái cây lớn vào bậc nhất Đồng bằng sông Cửu Long mà còn là điểm dừng chân tham quan của nhiều du khách với những giống trái cây ngon nổi tiếng như xoài cát, bưởi, cam, ổi, táo, quýt, mận…

Bạc Liêu

Tới Bạc Liêu du khách có thể ghé thăm nhà của công tử Bạc Liêu, thăm vườn nhãn cổ trăm năm tuổi, hay ghé qua vườn chim Bạc Liêu nơi có rất nhiều các loài chim quý hiếm cư ngụ.

Cà Mau

Cà Mau vùng đất mũi điểm ghi dấu vùng cực Nam của đất nước được biết đến với thiên nhiên hoang dã, cảnh quan nguyên sơ và nền văn hóa lâu đời. Nơi đây có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Đến với Đất Mũi, bạn sẽ được tham quan cột mốc tọa độ quốc gia GPS và niềm tự hào khi đứng ở cực Nam của Tổ Quốc.

Loading Facebook Comments ...