Yêu nha sĩ của nha khoa Hà Nội, em làm được không?

Nó cứ ôm anh như thế trong mưa. Nó tự nhiên thấy hối hận. Nếu anh thật sự không yêu nó thì phải làm sao. Sau này nó sẽ không được đến nha khoa uy tín gặp anh nữa. Nó sẽ không còn được nhìn thấy anh chàng nha sĩ chỉnh nha này ngồi nói chuyện với nó giữa những mô hình răng sứ, niềng răng nữa.

nha khoa hà nội

nha khoa hà nội

Nó cũng không được giúp anh khám chữa bệnh cho các bệnh nhân đến chỉnh nha thẩm mĩ nữa, người ta sẽ chỉ được bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp là anh khám cho thôi. Trong đầu nó hiện lên vô và giả thuyết. Hay nó lại gải vờ đau răng, hay lại cố tình làm mẻ thêm vài cái răng nữa để lại đến gặp bác sĩ chỉnh nha giỏi là anh và bảo anh hàn răng sứ cho nó. Nó cứ nghĩ miên man như thế rồi về đến nhà lúc nào không hay. Tự nhiên nó nghĩ ra nó chưa nói cho anh biết nhà nó ở đâu, sao anh lại đưa nó về được nhà.

Chinh nha

Chỉnh nha

Nó hỏi anh, anh chỉ nhoẻn miệng cười, anh nói, là một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp mà không nhớ được hồ sơ bệnh án của một bệnh nhân thân thiết như nó thì làm bác sĩ chỉnh nha giỏi thế nào được. Nó đơ ra không biết nói gì hơn. Nó hỏi anh lúc nãy trên đường có nghe thấy nó nói gì không, anh bảo anh nghe được nhiều lắm, nó muốn hỏi anh nghe gì. Nhìn cách anh trêu chọc nó, nó nghĩ chắc anh không nghe thấy nó nói gì đâu. Vậy cũng tốt, nó có thể tiếp tục được gặp bác sĩ chỉnh nha giỏi mà nó yêu đơn phương, thế cũng được. Nó chỉ cười nói tạm biệt và hẹn gặp lại anh vào ngày mai. Đúng lúc nó quay đi, anh ôm lấy nó từ đằng sau và nói: vừa tỏ tình xong sao còn muốn trốn. Thì ra anh đều nghe thấy hết.. Nó chết trân không biết nói gì. anh ní: Yêu một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, em làm được không. Mưa vẫn cứ rơi và nó thì cười.

 

 

Loading Facebook Comments ...