Thế nào là xe đạp tập thể dục chuyển động bằng từ?

Thế nào là xe đạp tập thể dục chuyển động bằng từ?

Nếu bạn là người quan tâm đến xe đạp tập thể dục tại nhà hoặc am hiểu một chút về chúng. Chắc hẳn, bạn sẽ không còn xa lạ với cái xe đạp tập chuyển động từ phải không? Nhưng, với những ai không biết nhiều thông tin về máy tập xe đạp tại nhà thì chắc chắn vẫn còn quá xa lạ.

Và bài viết này sẽ là những chia sẻ cho bạn và những ai quan tâm, biết được: Thế nào là xe đạp thể dục từ? hay xe đạp thể dục từ là gì?.

Xe đạp tập thể dục TF-68EA .

Xe đạp tập thể dục TF-68EA chuyển động từ.

Nó là một hệ thống chuyển động bằng từ chỉ vào hệ thống phanh gắn với bánh đà. Hoạt động chủ yếu dựa vào cơ chế truyền bằng dây curoa. Phần lớn các dòng xe đạp tập toàn thân này đều có thiết kế hộp tăng giảm mức độ nặng nhẹ (với 8 mức độ khác nhau).

Bộ phận phanh với thiết kế má bằng vòng ép nam châm, nhờ lực hút nam châm tới bánh đà bằng thép mà tạo ra độ nặng trong quá trình đạp xe khác nhau. Thay đổi tăng hay giảm chúng nghĩa là bạn đang vặn tăng lên hộp số để ép má phanh với bánh đà. Khi khoảng cách từ nam châm đến bánh đà gần bao nhiêu thì độ nặng sẽ tăng bấy nhiêu. Đó chính là cách bạn điều chỉnh độ kháng lực trên xe đạp tập thể dục tại nhà.

>> Tham khảo xe đạp tập thể dục Tech Fitness TF-68EA hoạt động từ.

Xe đạp tập thể dục MHE - 6.36 .

Xe đạp tập thể dục MHE – 6.36 hoạt động từ.

 

Ưu nhược điểm cửa xe đạp tập thể dục từ

Ưu điểm:
Xe đạp tập thể dục chuyển động từ có ưu điểm khá êm ái trong quá trình đạp xe. Bạn sẽ cảm tượng ra một không an yên ắng khi đạp xe trong nhà. Độ bền cao và thời gian sử dụng máy tập toàn thân chuyển động từ này khá lâu. Mẫu mã phong phú, màu sắc tươi sáng, khung thép chắc chắn không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Nhược điểm:
Giá bán của những chiếc xe đạp tập thể dục từ này luôn cao hơn so với những dòng xe đạp tập bằng xích khác.

Tham khảo: Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt?

Loading Facebook Comments ...