Bạn đang đeo đồng hồ ở tay nào?

Khi mua một chiếc đồng hồ bạn luôn băn khoăn không biết nên đeo nó ở tay nào. Một cuộc khảo sát nho nhỏ đã cho ta thấy hầu như mọi người đểu đeo đồng hồ ở tay trái. Còn một số ít đeo tay phải. Cùng với chiếc đồng hồ nữ Frack Muller FR 04 ta sẽ trả lời câu hỏi đó và cùng khám phá xem nên đeo đồng hồ tay nào.

Nên đeo đồng hồ tay trái hay tay phải

bạn đang đeo đồng hồ ở tay nào?

Đồng hồ đeo tay trái hay  tay phảo đều được cả, đó là do thói quen của bạn. Nếu bạn thuận tay phải thì những chiếc đồng hồ sẽ được đeo ở bên phải. Ngoài  ra vào những năm về trước những chiếc đồng hồ được dùng là những chiếc đồng hồ cơ thi đa phần mọi người đều đeo đồng hồ tay trái để có thể dùng tay phải lên dây cót cho đồng hồ. Còn cách giải thích khác là đa số mọi người đều thuận tay phải nên khi đeo đồng hồ vào tay phải sẽ gây ra những vướng víu, bất tiện cho họ. Tiếp theo là sở thích cá nhân.

Milolex chuyên cung cấp và bán đồng hồ tissot cũng như đồng hồ longines hàng hiệu đẹp.

Với tôi mà cho tôi đeo chiếc đồng hồ nữ Frack Muller FR 04 thì tôi chọn đeo tay phải, vì tôi thích thế, sở thích của mỗi người ta đều không thể xâm hạ. Nhiều người nghĩ những chiếc đồng hồ chỉ là những món thời trang mà không coi trọng nó để xem giờ do vậy họ không quan trọng đeo tay phải hay trái, họ có thể đeo hai tay như nhau miễn làm sao trông họ đẹp và có thể nổi bật trước đám đông là họ đã vui rồi.

bạn đang đeo đồng hồ tay trái hay tay phải

Với mỗi người đều có sở thích khác nhau nên việc họ đeo đồng hồ nam sang trọng ở tay nào là việc của họ chứ không cứ phải đeo tay trái hay tay phải. Vậy là cùng với đồng hồ nữ Frack Muller FR 04 ta đã có những phân tích chuyên sâu và cũng đã tìm hiểu được vài nét về vấn đề nên đeo đồng hồ ở tay nào mà một vài bạn luôn thắc mắc với chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...