Phương án cải tạo nội thất tối ưu cho căn hộ goldseason 70m2

Phương án thiết kế, cải tạo nội thất chung cư dưới đây được KTS đưa ra với sự kết hợp một số tính năng kiến trúc bằng các giải pháp tiết kiệm không gian và riêng biệt hiện đại, chung cư tạo nên vui vẻ và phong cách ngay cả khi diện tích có sẵn. Chung cư goldseason 70m2không phải là quá nhiều không gian để làm việc nhưng bạn có thể tạo ra được không gian riêng cho mình một cách hiện đại và thoải mái. Dưới đây là một số mẫu do các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế cho căn hộ dự án goldseason.

1.Khu sinh hoạt chung với 2 gian phòng nhỏ

Hai gian phòng nhỏ được kết hợp để tạo ra các khu vực sinh hoạt mở với cách bố trí nhà bếp, không gian phòng ăn và phòng khách nhỏ. Một khu vực ngồi có chút phong cách cùng với một không gian làm việc được tách ra từ các cửa sổ bằng khung sắt. Được bao phủ chủ yếu là màu xanh trắng, xám và ánh sáng tự nhiên, các căn hộ có thể dễ dàng được thay đổi với một sự đơn giản trong đây chính là phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại ngày nay.
chung cư goldseason

chung cư goldseason 47 nguyễn tuân

  1. Phòng bếp gần ban công nhỏ

Căn phòng bếp tuyệt đẹp ở góc và khu vực ăn uống được kết nối trực quan với ban công nhỏ bé mang lại sự thông gió, thoáng đãng. Khi ngồi vào bàn ăn bạn có thể cảm nhận được không gian tươi mới của cảnh vật ngoài ban công, cảm giác trong lành mỗi buổi sáng sớm giúp cho bạn tràn đầy sức sống!
3.Hành lang dài có kệ sách lớn
Một hành lang dài có kệ sách lớn đây là một thiết kế đa năng với nhiều nơi để lưu trữ đồ đạc mà dường như để nhấn mạnh các âm bội tinh tế có mặt khắp nhà! Với tông màu gỗ ấm áp làm cho họ cảm thấy trong mỗi căn phòng sự cân bằng lý tưởng giữa tính thẩm mỹ và khả năng thích ứng.
4.Trang trí phòng ngủ nhỏ liền phòng tắm
Trang trí phòng ngủ là một nhiệm vụ khá khác từ lập kế hoạch cho phần còn lại của ngôi nhà. Không giống như các nhà bếp và khu vực sinh sống, một phòng ngủ với gam màu trắng là một thiên đường riêng để nghỉ ngơi, thư giãn và tất nhiên, có một chút niềm vui.
Phòng tắm được thiết kế thông với phòng ngủ tạo ra sự tiện lợi trước khi ngả người vào chiếc giường êm ái. Thanh lịch với việc sử dụng gạch lát nền màu xanh ngọc lam có họa tiết hoa văn cùng với chiếc tủ gỗ để sữa tắm… giúp cho phòng tắm trở nên gọn gàng hơn.

xem thiết kế căn hộ duplex chung cư goldseason 47 nguyễn tuân

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *