Khám phá phong cách thiết kế phong bì chuyên nghiệp

Tại sao những công ty lớn lại có những mẫu thiết kế phong bì chuyên nghiệp và sáng tạo đến vậy, người nhận có thể cảm nhận được sự khác biệt và đẳng cấp khi nhận được những phong bì thư từ công ty đó.

Một thương hiệu, một tên tuổi lớn luôn thu hút sự chú ý của công chúng khi nhắc đến tên họ. chúng ta thường nghĩ rằng những chiếc phong bì thư hay những cuốn catalogue, những chiếc thẻ tích điểm … của họ được những nhà thiết kế phong bì, catalogue hàng đầu thực hiện, nhưng không hề, chính những công ty thiết kế và in ấn lâu năm mới là bên thực hiện điều đó.

Việc thiết kế nói chung và thiết kế phong bì nói riêng là công việc cần sử dụng chất xám, sự sáng tạo, con mắt nghệ thuật của người thiết kế khi đứng giữa ranh giới của một chuyên gia thiết kế và người dùng.

thiết kế phong bì

Thiết kế phong bì là để tạo ra được những mẫu phong bì đẹp, chuyên nghiệp gửi tới khách hàng và đối tác. Do đó, phải làm sao thật đẳng cấp mà không hề cầu kỳ.

Hãy tham khảo một số nguyên tắc thiết kế phong bì sau:

– Thiết kế phụ thuộc vào kiểu dáng của phong bì: phong bì vuông, phong bì chữ nhật… hay phụ thuộc vào những vật được chứa trong phong bì như: tờ rơi, giấy mời, catalogue,… sẽ có những lựa chọn thiết kế khác nhau.
– Nên có ý tưởng thiết kế những thứ cần xuất hiện trước khi đến những đơn vị in ấn
– Tìm hiểu một số thông tin thiết kế cần thiết
– Nên chọn những yếu tố nhận diện thương hiệu nổi bật để trình bày trên mẫu thiết kế phong bì
– Tránh những họa tiết diêm dúa, rườm rà.
– Nên chọn những họa tiết chìm thể hiện tính sang trọng của những mẫu thiết kế phong bì thư cho công ty bạn.

In phong bì

Nếu có nhu cầu thiết kế phong bì chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình mà bạn lại không thể làm được thì hãy tìm kiếm một đơn vị in phong bì uy tín để có thể đáp ứng yêu cầu đó nhé.
Tham khảo dịch vụ tại công ty In Hồng Đăng nhé, chắc chắn họ sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ: 0422 655 666 để được tư vấn báo giá in phong bì cụ thể.

Tham khảo dịch vụ khác: >> In bang khen

Loading Facebook Comments ...