Những mẫu catalogue đẹp được tạo ra như thế nào?

Trong bài này, công ty CP In Hồng Đăng sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình tạo nên một mẫu catalogue đẹp.

Những mẫu catalogue đẹp là công cụ tạo nên sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và khác biệt của các doanh nghiệp. Với vai trò giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng mục tiêu và đối tác, những mẫu catalogue luôn mang đến những hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mẫu catalogue đẹp 01

Để có được những cuốn catalogue, chúng ta cần tìm một đơn vị in ấn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham khảo quy trình in của công ty CP In Hồng Đăng nhé.

Quy trình tạo mẫu catalogue đẹp:

Bước 1: Khách hàng sau khi gửi mail yêu cầu hoặc đến trực tiếp công ty và được báo giá cụ thể sẽ tiến hành lựa chọn quy cách hay phương thức in, sau đó ký hợp đồng với công ty in Hồng Đăng
Bước 2: Khách hàng cần cung cấp đầy đủ nội dung cần thiết, hình ảnh và ý tưởng thiết kế để phối hợp cùng đội ngũ thiết kế của công ty in một cách nhanh nhất.
Bước 3: Phối hợp hoàn thiện bản thiết kế mẫu catalogue đẹp, hoàn chỉnh.
Bước 4: Khách hàng sẽ được nhận thiết kế chế bản, và tiến hành duyệt market, nếu vẫn chưa hài lòng do có sai sót thì quay về bước 2.
Bước 5: Sau khi đã có file thiết kế catalogue hoàn chỉnh được sự thống nhất của khách hàng thì sẽ tiến hành gửi tới bộ phận hàng in tiến hành in và gia công hoàn chỉnh.
Bước 6: Giao hàng và thanh toán.

mẫu catalogue đẹp 02

Trên đây là quy trình in catalogue của công ty CP In Hồng Đăng, Liên hệ 0422 655 666 để biết thêm thông tin chi tiết nếu bạn còn thắc mắc và nghe báo giá cụ thể nhé.

Tham khảo một số mẫu thiết kế của dịch vụ in ấn cùng loại:

>> Mẫu thẻ tích điểm

           >> Mẫu giấy khen đẹp 

Loading Facebook Comments ...