Viết cho lần sinh nhật thứ 27: Cô đơn và không ai biết đến

Lần sinh nhật thứ 27 này cũng giống như những lần sinh nhật cũ của tôi hầu như không ai biết đến. Số người biết và nhớ đến sinh nhật của tôi có thể đếm trên đầu ngón tay và ngày càng giảm dần. Sinh nhật này chỉ có bốn người còn nhớ là chị gái, 2 người bạn học cùng cao đẳng và 1 người bạn làm cùng công ty.

Cả một thế giới rộng lớn gồm người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… nhưng chẳng ai nhớ đến. Sinh nhật của tôi cứ thầm lặng trôi qua như thế, không ồn ào trên facebook, zalo hay skype,… có lẽ vì thế mà số người nhớ đến sinh nhật của tôi càng ít hơn. Nhưng vì tôi không thích ồn ào trên những trang MXH đó, tôi thích những người nhớ và quan tâm tôi thật lòng kìa…. Sinh nhật không nến, không bánh, cứ thế trôi qua. Dù có hay không thì mình cũng thêm 1 tuổi mới rồi. Tôi tự chụp cho mình 1 bức ảnh oánh dấu tuổi 27,… và tự làm cho mình vui.

Lần sinh nhật thứ 27 cô đơn

Sinh nhật thứ 27: Cô đơn và không ai biết đến

Kỉ niệm lần sinh nhật thứ 27, tôi tự thưởng cho mình 1 bữa ăn nho nhỏ, đi dạo quanh hồ Gươm vào buổi tối, ghé ăn kem tràng tiền. Đã bước sang tuổi 27 rồi mà vẫn còn chông chênh giữa cuộc đời với những lo toan và suy nghĩ trong cuộc sống về gia đình, công việc, tình cảm,…

Tuổi 27 vẫn còn ấp ủ nhiều ước mơ và hoài bão, tuổi 27 nhiều những nỗi lo vất vả hơn trong cuộc sống

Tuổi 27 hãy cứ mạnh dạn bước đi vì cuộc đời cho phép, hãy đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì bạn muốn cho dù bạn độc thân hay đã lập gia đình

Sinh nhật cô đơn

Tuổi 27 hãy suy nghĩ về 1 tương lai tươi sáng chứ đừng so sánh mình với người khác rồi tự nhận mình kém cỏi, bi ai,… Thành công không chờ đợi tuổi, ở bất cứ độ tuổi nào cũng đều trở thành người thành công được, dám nghĩ, dám làm, cố lên tôi ơi….

Viết cho lần sinh nhật thứ 27 này chẳng biết phải viết những gì, mong là sang năm sẽ được đón 1 sinh nhật ấm áp và không còn cô đơn như này nữa.

Loading Facebook Comments ...