Những mẫu áo sơ mi nữ đẹp trong mùa hè nên sắm ngay kẻo phí

Mùa hè tới, những mẫu áo sơ mi nữ lại là món đồ hót nhất trong những ngày nóng nực mà bạn nên mua để không đánh mất cơ hội biến mình trở thành 1 cô nàng sành điệu và cuốn hút trong mắt mọi người.

Sơ mi trắng hay sơ mi kẻ sọc khá quen thuộc với phái đẹp. Những mẫu kiểu sơ mi truyền thống cũng đang dần tẻ nhạt, nhường ngôi cho những chiếc sơ mi cách điệu và style lạ mắt.

Và nếu như thiếu đi những kiểu áo sơ mi dưới đây trong mùa hè nóng nực thì bạn quả thật đã đánh mất đi cơ hội biến mình trở thành một cô nàng sành điệu, đẹp trong mắt mọi người.

Hình ảnh có liên quan

Mẫu áo sơ mi nữ bánh bèo

Là kiểu sơ mi bèo nhún điệu đà giúp tăng vẻ đẹp nữ tính. Đặc biệt, một chiếc sơ mi đẹp rất thích hợp với những cô nàng có phần thân trên bé nhỏ, nhất là vòng 1 khiêm tốn.

Khi diện sơ mi bèo nhún, bạn không cần phải lựa chọn phụ kiện quá rườm rà hay 1 chiếc chân váy, quần quá ấn tượng bởi vì chi tiết bèo nhún đã đủ để làm nổi bật bộ trang phục.

Sơ mi ống trùm tay đang khá thịnh hành

Những kiểu sơ mi ống khá hót năm ngoái và đến mùa hè năm nay nó thực sự bùng nổ xu hướng. Điểm hay ho của mẫu áo sơ mi nữ trùm tay là không chỉ sành điệu mà nó còn giúp  bạn bảo vệ đôi tay của minh khi đi ra ngoài trời nắng nóng.

áo sơ mi nữ hồng xinh xắn

áo sơ mi nữ hồng xinh xắn

Sơ mi vạt cao thấp

Mẫu áo sơ mi nữ với phần vạt trước cao, vạt sau dài là món đồ che được khuyết điểm rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp đôi chân trông dài hơn mà còn giúp bạn che giấu cho vòng 3 không hoàn hảo, như mông quá to hay quá lép.

 Sơ mi quây

Là một biến thể khá gợi cảm của chiếc áo sơ mi. Thay vì cổ đức truyền thống như trước thì phần trên của sơ mi được thiết kế quây ngực hay được hỗ trợ thêm phần hai dây, có thể dễ dàng mặc đi hẹn hò vào các buổi tối.

Với những mẫu áo sơ mi nữ đẹp trên bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc phù hợp với bản thân nhất để diện trong mùa hè này.

>>Xem thêm mẫu : Váy công sở

Loading Facebook Comments ...