Biến hóa cách buộc dây đẹp cho giày thể thao

Nghệ thuật buộc dây giay da banh không phải ai cũng biết. Tuy đây chỉ là chi tiết nhỏ những kiểu buộc dây giày

Nhưng khi người khác nhìn vào cách buộc dây của bạn cũng có thể hiểu được tính cách của họ phần nào. Để  có được đôi giày đẹp ngoài chất liệu thương hiệu vốn có của nó bạn cũng có thể làm cho nó độc đáo hơn nhờ vào các cột dây mới lạ.

Những kiểu dây buộc giày dưới đây

Kiểu buộc dây chéo đã quá cũ và đơn điệu rồi bạn hãy thử biến tấu một chút với buộc dây kiểu bậc thang cho giày thể thao và quan ao bong da. Nó khiến đôi giày trông gọn gàng và năng động hơn đồng thời rất đơn giản kể cả nếu bạn không khéo tay hay không vẫn có thể hoàn thành nó nhanh chóng. Hoặc đơn giản hơn là buộc dây vòng trở lại. Chỉ cần móc hay dây lại với nhau cho đến hết trông khá bắt mắt.

Nếu bạn gái khéo tay và tỉ mẩn một chút thì hãy thử kiểu buộc giày dây kéo. Đầu tiên xỏ một đường ngang vào hai lỗ cuối của đôi giày sau đó xỏ phần dây còn lại xuống dưới vắt chéo rồi xỏ và lỗ tiếp theo. Cứ lặp đi lặp lại cho đến khi kết thúc mũi cuối cùng. Bạn chắc phải ngạc nhiên với hình dáng cầu kỳ, bắt mắt của nó và chắc chắn sẽ nhận được lời khen của nhiều bạn bè. Đôi khi bạn còn đắt hàng khi được nhờ buộc dây giày kiểu này đó.

Có 1001 cách buộc dây giày độc đáo, lạ mắt để biến đôi giày của bạn hoàn toàn khác mọi ngày. Mỗi lần xuống phố bạn có thể biến tấu cách buộc dây giày, đổi màu sắc dây giày đi trông đôi giày của bạn hoàn toàn mới chứ không đơn điệu chỉ một kiểu thôi.

Học cách thắt dây giay da bong san co nhan tao không có gì là khó khi trên mạng, trên Youtube hướng dẫn khá nhiều. Nếu bạn đã có một đôi giày thể thao chất lượng, đẹp mắt rồi thì hãy học thêm cách buộc dây để khiến nó mới lạ hơn nhé.

Loading Facebook Comments ...